fbpx

5 Giây Để Nhận Biết Dự Án “Ma”

Dự án ma, đất ảo đang là những cái gai trên con đường phát triển và lớn mạnh của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Thời gian qua, cụm từ dự án ma đã thực sự tạo nên những nỗi hoang mang, ám ảnh cho toàn bộ thị trường. Những cái tên như Alibaba, Angel Lina, Hoàng Kim Land… chỉ là một trong số rất nhiều dự án ma đang tồn tại. Sự minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam đang thực sự cần một giải pháp để tồn tại.

5 Giây Để Nhận Biết Dự Án “Ma”

Một cổng thông tin uy tín, được cập nhật liên tục và đầy đủ là một giải pháp cấp bách trong thực trạng hiện nay. Với những thông tin được cung cấp kịp thời về tình trạng của các dự án sẽ giúp cho người dân có được những dữ liệu cần thiết để có thể đưa ra quyết định sáng suốt tránh các trường hợp “tiền mất tật mang”.

5 Giây Để Nhận Biết Dự Án “Ma”

Sau đây là 02 cổng thông tin uy tín có thể giúp người dân tra cứu toàn bộ thông tin của các dự án “thật” đang có mặt trên thị trường:

Sở Xây dựng trực tuyến – SXD247

Ứng dụng Sở Xây dựng trực tuyến được phát triển bởi Sở Xây dựng TP. HCM và được đưa vào sử dụng từ đầu tháng 12 năm 2019.

SXD247 được cập nhật thông tin về các dự án để người dân, tổ chức, doanh nghiệp có thể tra cứu đầy đủ thông tin dự án nhà ở thương mại trên địa bàn Thành phố, bao gồm: Tên chủ đầu tư, địa chỉ chủ đầu tư, quy mô đầu tư, thông tin về diện tích dự án, pháp lý dự án, tiến độ dự án và hình ảnh thực tế.

5 Giây Để Nhận Biết Dự Án “Ma”

Ứng dụng Sở Xây dựng trực tuyến còn tra cứu được nhiều thông tin hữu ích khác, như: Tình trạng giải quyết hồ sơ, giấy phép xây dựng, chứng chỉ hành nghề và các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng.

Asset Việt Nam – wWW.ASSET.VN

ASSET ra đời với sứ mệnh “Vì một thị trường bất động sản minh bạch” và định hướng trở thành một GOOGLE về bất động sản của người dân Việt Nam, ASSET tạo ra một thị trường bất động sản online thu nhỏ nơi mà, tại đây, người dùng có thể tra cứu, tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến bất động sản một cách dễ dàng.

5 Giây Để Nhận Biết Dự Án “Ma”
  • Thông tin quy hoạch;
  • Định giá bất động sản;
  • Thông tin pháp lý;
  • Thông tin các chủ đầu tư, chủ dự án bất động sản;
  • Lịch sử giá bất động sản, lịch sử giao dịch mua, bán, cho thuê bất động sản.

ASSET tạo hệ sinh thái bất động sản, với tuyên ngôn bảo vệ quyền lợi tối đa của tất cả các bên, từ chủ đầu tư, chủ dự án, người mua, người bán, môi giới… xuyên suốt quá trình giao dịch bất động sản mà không bị tác động tiêu cực và can thiệp từ bất kì bên thứ ba nào.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *