fbpx

7 Bí kíp Bán Nhà Cho Người Mới

Ai cũng mong muốn bán được nhà nhanh chóng với giá cao, vậy để làm được điều đó thì người bán cũng cần phải có kỹ năng và “bí kíp”. Cùng điểm qua 7 bí kíp giúp bạn bán được nhà nhanh với giá cao.

7 Bí Kíp Bán Nhà Cho Người Mới

Buôn có bạn bán có phường

Bạn nên tìm những trang cho phép đăng tin rao bán BĐS có uy tín để đăng bán BĐS của bạn. Việc này sẽ giúp bạn tìm được nhiều người mua hơn và tỷ lệ bán được cũng sẽ cao hơn.

Thậm chí bạn có thể đăng tin rao bán BĐS của mình trên các MXH thông dụng hiện nay

7 Bí Kíp Bán Nhà Cho Người Mới

Bên cạnh đó, bạn hãy tìm đến các Công ty môi giới lớn để có thể tiếp cận với thị trường một cách dễ dàng hơn. Vì nguồn khách hàng tiềm năng cũng sẽ thông qua các công ty môi giới để có thể tìm được BĐS mà họ đang muốn mua. Với nghệ thuật bán hàng và mức độ am hiểu thị trường thì họ sẽ giúp bạn định giá ngôi nhà một cách chính xác hơn.

Thông tin rõ ràng

Một tin rao bán với thông tin đầy đủ và rõ ràng sẽ được nhiều người chú ý hơn và tin cậy hơn. Những thông tin cần có: giấy chứng nhận (sổ hồng), giấy tờ tùy thân của chủ sở hữu, tình trạng hôn nhân, diện tích, số tấm, số phòng, tiện ích xung quanh, nội thất bên trong…

7 Bí Kíp Bán Nhà Cho Người Mới

Ngoài ra, phần hình ảnh cũng rất quan trọng khi muốn thu hút người mua. Hình ảnh phải chân thực, có đầy đủ các phòng, view bên ngoài, hẻm/đường trước nhà…

Lung linh ngôi nhà

Khi đã xác định muốn bán ngôi nhà, bạn hãy dọn dẹp và làm mới những thứ đã cũ bằng cách lau chùi, thay thế những thứ không thể làm mới. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người mua và làm ngôi nhà của bạn trông “trẻ hơn”.

Cũng nên lưu ý các bóng đèn trong nhà, sẽ rất tệ hại khi người mua đến xem nhà và các bóng đèn trong nhà không hề hoạt động.

7 Bí Kíp Bán Nhà Cho Người Mới

Và đặc biệt là nhà vệ sinh, các thiết bị trong nhà vệ sinh bạn nên để nó được ở trạng thái “sạch” và “mới” nhất có thể. Có thể chà ron lại để các kẽ hở của gạch trông sạch sẽ hơn, thay thế các thiết bị đã cũ.

Cái nhìn đầu tiên

Ấn tượng ban đầu luôn là quan trọng nhất phải không nào? Vì thế các bạn hãy chăm chút cho bề ngoài của ngôi nhà bạn đang muốn bán để người muốn mua “ấn tượng khó phai”.

7 Bí Kíp Bán Nhà Cho Người Mới

Sơn lại tường bên ngoài và điểm thêm một ít màu xanh của cây cối sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp mới và thân thiện hơn.

Mùi hương và không khí

Chắc hẳn bạn sẽ chẳng quen với mùi hương lạ của một ngôi nhà nhỉ. Do vậy các bạn nên “khử mùi” cho ngôi nhà của mình. Mùi hương có thể đến từ các vật dụng đã cũ như ghế sofa, rèm cửa,… hoặc đến từ thú cưng (nếu có).

7 Bí Kíp Bán Nhà Cho Người Mới

Dễ nhận diện

Khi người mua tìm kiếm ngôi nhà của bạn, hãy chắc chắn rằng họ sẽ dễ dàng tìm thấy. Có một số cách sau đây:

  • Biển số nhà phải to rõ và được đặt ở nơi dễ thấy
  • Cửa nhà đặc biệt về màu sắc, hình dáng để có thể dễ mô tả
  • Cây xanh trước nhà, đây cũng là một lợi thế cho ngôi nhà của các bạn nhưng đừng để nó trở nên quá rậm rạp nhé, nó sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên hoang tàn.
7 Bí Kíp Bán Nhà Cho Người Mới

Quan hệ “rộng”

7 Bí Kíp Bán Nhà Cho Người Mới

Cuối cùng là “tình làng nghĩa xóm”, hãy ứng xử thật hòa nhã với mọi người xung quanh để có thể có được những nhận xét thật tốt khi người mua có tham khảo ý kiến của những người sống xung quanh.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *