fbpx

Về Chúng Tôi

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian để tìm hiểu về công ty của chúng tôi!

Xin vui lòng kéo xuống phía dưới để tiếp tục, hoặc theo dõi các kênh dưới đây để biết được những hoạt động mới nhất của chúng tôi và cập nhật hàng ngày những thông tin về Pháp Lý Bất Động Sản & Đầu Tư.

Nơi chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về kiến thức pháp luật và hoạt động công ty.

Những lời khuyên bổ ích được tổng hợp hàng ngày giúp bạn an tâm hơn trong quá trình đầu tư.​

Truyền tải thông tin pháp lý đầu tư và bất động sản qua những video chất lượng cao.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Việt Nam là một trong những thị trường mới nổi, năng động, với hai yếu tố nổi bật là tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và sự gia tăng thu nhập của tầng lớp trung lưu. Cùng với đó là lợi thế về dân số trẻ có học thức cao đã thúc đẩy quá trình đô thị hóa diễn ra một cách nhanh chóng. Đây là những yếu tố đưa Việt Nam trở thành quốc gia có tốc độ tăng trưởng GDP nhanh nhất và là một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn bậc nhất, thu hút nhiều sự chú ý của nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế.

Nhu cầu “An cư” là nhu cầu có thật và bức thiết của người dân từ muôn đời nay, nhưng do nguồn cung nhà ở còn hạn chế, giá bán quá cao so với mặt bằng thu nhập chung và do sự nhập nhằng về thông tin nên việc thuê, mua bất động sản đã vượt quá xa tầm với của người dân. Các chính sách pháp lý chưa thực sự hoàn chỉnh, sự thiếu minh bạch trong thông tin bao gồm pháp lý, quy hoạch, giá cả, diện tích, quy mô, thủ tục giấy tờ… Các thông tin liên quan đến bất động sản đươc cung cấp một cách nhỏ giọt, rời rạc, thiếu chính xác. Người tiêu dùng khi muốn biết thông tin phải tìm hiểu qua rất nhiều kênh khác nhau, gây nên sự lãng phí về thời gian và tiền bạc. Nắm bắt được tâm lý đó, cộng với những chính sách pháp luật chưa đồng bộ của chính quyền, các đối tượng xấu đã “bơm thổi” giá, “tung hoả mù” về chính sách quy hoạch, lách luật… để trục lợi, gây thiệt hại to lớn cho người dân, gây thất thu thuế cho nhà nước…

Chính vì vậy, bài toán kiểm soát, quản lý, đảm bảo tính chính xác của thông tin bất động sản nói riêng và thị trường bất động sản nói chung trong kỷ nguyên công nghệ số như hiện nay trở nên nan giải hơn bao giờ hết.

Ra đời từ nhu cầu thật, với mục tiêu đơn giản hóa quá trình tìm kiếm thông tin bất động sản, ASSET tạo nên một “hệ sinh thái” kết nối các cá thể trong cộng đồng bất động sản; từ chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà thầu tư vấn, môi giới, doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng – trang trí nội ngoại thất, khách hàng, tới những dịch vụ hỗ trợ công chứng, thẩm định giá, tư vấn pháp lý, bảo vệ, vệ sinh, phong thuỷ, ngân hàng… ASSET hoạt động với tuyên ngôn bảo vệ quyền lợi tối đa của tất cả các bên tham gia mà không bị tác động tiêu cực và can thiệp từ bất kì bên thứ ba nào.

Với định hướng xây dựng trở thành “GOOGLE” bất động sản của Việt Nam, ASSET tạo ra một thị trường bất động sản online thu nhỏ, nơi mà người dùng có thể tra cứu, tìm hiểu thông tin liên quan đến bất động sản một cách dễ dàng: từ thông tin quy hoạch (quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch giao thông & quy hoạch xây dựng…), thông tin pháp lý, thẩm định giá bất động sản, thông tin các chủ đầu tư & dự án bất động sản cả nước, lịch sử giao dịch – giá chuyển nhượng cho đến những đánh giá, phân tích, nhận định của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và thế giới. Tất cả sẽ được gói gọn trong một cú nhấp chuột trên nên nền tảng đa ngôn ngữ, vô cùng thuận tiện. Đặc biệt, người sử dụng sẽ không mất bất kỳ một chi phí nào.

Tất cả thông tin hiển thị trên www.asset.vn được bảo chứng từ các chuyên gia đầu ngành và được cập nhật liên tục, tương ứng với sự thay đổi không ngừng của thị trường bất động sản.
Không chỉ để tra cứu các thông tin bất động sản, ASSET còn là một cầu nối uy tín, nơi người dùng kết nối các nhu cầu đầu tư, mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản đến đối tượng mục tiêu một cách nhanh chóng, an toàn và vô cùng tiết kiệm. Các chuyên gia hàng đầu của ASSET sẽ kiểm chứng, sàng lọc tất cả các thông tin giữa các bên, kết nối minh bạch, công khai mà không tính bất kỳ một khoản phí phát sinh nào.
Với sứ mệnh “Tạo ra hệ sinh thái bất động sản – Liên kết nhu cầu an cư & đầu tư”, ASSET cam kết trở thành người đồng hành không thể thiếu, đáng tin cậy, trên chặng đường hoạch định, xây dựng, phát triển bất động sản của mỗi người để cùng nhau hướng đến một thị trường bất động sản phát triển bền vững.