fbpx

Bất Động Sản Mũi Kê Gà – Tiềm Năng Trong Tương Lai

Các hạ tầng sắp được triển khai như sân bay Phan Thiết, sân bay Long Thành, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây… được nhận định rằng sẽ tạo cho thị trường bất động sản Kê Gà một bàn đạp phát triển.

Bất Động Sản Mũi Kê Gà – Tiềm Năng Trong Tương Lai

Tiềm năng du lịch

Rất nhiều dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí đã được xây dựng và nổi bật nhất chính là Tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay (Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận), dự án Tropical Ocean Villa & Resort, dự án La Perla Villas Resort có tổng diện tích đất hơn 5,4ha, dự án Aloha Beach Village hơn 15ha…

Bất Động Sản Mũi Kê Gà – Tiềm Năng Trong Tương Lai

Một đơn vị tư vấn đánh giá, vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết – Kê Gà – Lagi đang trở thành “thủ phủ du lịch mới” của Bình Thuận, với việc thu hút hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn.

Đòn bẩy hạ tầng

Bên cạnh các tiềm năng sẵn có về thiên nhiên, khí hậu… sức hút của bất động sản Kê Gà còn đến từ hàng loạt dự án hạ tầng giao thông chuẩn bị triển khai.

Nổi bật trong số các công trình này là dự án nâng cấp sân bay Phan Thiết lên thành cảng hàng không quốc gia. Sân bay Phan Thiết sẽ là một trong 3 sân bay lớn nhất ở khu vực miền Trung, chỉ sau sân bay Cam Ranh và Đà Nẵng.

Đây sẽ là nhân tố giúp cho ngành du lịch tại đây phát triển vượt bậc và kéo theo đó là nhu cầu ở cũng sẽ tăng.

Bất Động Sản Mũi Kê Gà – Tiềm Năng Trong Tương Lai

Bên cạnh đó, sân bay quốc tế Long Thành cũng đang gấp rút chuẩn bị để đảm bảo khởi công dự án vào cuối năm 2020 với công suất 100 triệu hành khách mỗi năm, hiện sân bay Long Thành đang là một trong những dự án hạ tầng giao thông quan trọng nhất khu vực miền Nam.

Bên cạnh các dự án hàng không, khu vực Kê Gà còn được “thơm lây” từ các hạ tầng giao thông đường bộ, đóng vai trò liên kết vùng giữa Bình Thuận và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Trong đó, tuyến cao tốc huyết mạch TP HCM – Long Thành – Dầu Giây đang được đề xuất mở rộng đoạn TP HCM – Long Thành lên 12 làn xe. Với tuyến cao tốc này, thời gian di chuyển từ TP HCM đến Kê Gà chỉ còn khoảng 3 tiếng.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, kết nối từ Hàm Thuận Nam đến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây cũng đang đẩy nhanh quá trình giải phóng mặt bằng, phấn đấu bàn giao toàn bộ mặt bằng cho chủ đầu tư trong quý I/2020 và đi vào thi công từ quý III cùng năm.

Đây là dự án thành phần của cao tốc Bắc – Nam, có chiều dài 99km với thời gian xây dựng dự kiến là 36 tháng. Khi cao tốc này hoàn thành, thời gian di chuyển từ TP HCM đến Kê Gà sẽ càng rút ngắn.

Bất Động Sản Mũi Kê Gà – Tiềm Năng Trong Tương Lai

Việc đầu tư các tuyến đường này, theo chủ trương của tỉnh là để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, nhất là phát triển du lịch để đưa Bình Thuận trở thành trung tâm du lịch thể thao biển.

Với riêng Kê Gà, các công trình giúp hoàn thiện hạ tầng nội khu, gắn kết điểm du lịch này với toàn bộ tuyến điểm phía Nam Bình Thuận và các điểm đến lân cận.

Bất Động Sản Mũi Kê Gà – Tiềm Năng Trong Tương Lai

Một điểm đến còn hoang sơ như Kê Gà đang dần trở thành trung tâm du lịch thể thao biển quốc gia trong tương lai gần. Đây là những triển vọng vô cùng tươi sáng, hút các doanh nghiệp bất động sản nghỉ dưỡng đến với thiên đường nghỉ dưỡng này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *