fbpx

Bí quyết bán nhà cực nhanh, cực tiết kiệm với Asset Việt Nam

Với các chủ sở hữu bất động sản khi có nhu cầu bán bất động sản của mình sẽ đối diện với rất nhiều vấn đề mà không thể tự giải quyết được. Asset Việt Nam sẽ giúp các chủ sở hữu bất động sản tự tay giải quyết tất cả các vấn đề ấy mà không cần phải nhờ đến môi giới.

Bán nhà “thần tốc”

Asset Việt Nam tạo ra một hệ sinh thái bất động sản sạch nhằm kết nối các đối tượng hoạt động trong thị trường bất động sản. Các đối tượng ở trong hệ sinh thái bất động sản Asset đều sẽ được bảo vệ quyền lợi và được sử dụng các công cụ hỗ trợ do Asset cung cấp. Đặc biệt, Asset kết nối trực tiếp người mua và người bán trong thời gian ngắn nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, Asset còn áp dụng công nghệ hiện đại để phát triển các bộ công cụ tìm kiếm cũng như minh bạch các thông tin về bất động sản. Từ đó sẽ giúp người dân có nhu cầu mua bất động sản sẽ tìm được bất động sản phù hợp một cách nhanh chóng, và cũng có thể tìm thấy toàn bộ thông tin cần thiết về một bất động sản chỉ bằng vài cú click chuột.

Miễn phí bán nhà

Chi phí môi giới hiện tại đang giao động từ 1 – 2% tổng giá trị của một bất động sản, đây là chi phí mà chủ sở hữu bất động sản phải chi trả cho môi giới khi mà giao dịch thành công. Chủ sở hữu bất động sản sẽ tiết kiệm được chi phí này khi tự tay bán bất động sản của mình.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu bất động sản cũng có thể tiết kiệm chi phí khi tự đăng tin rao bán bất động sản của mình trên Asset.vn hoàn toàn miễn phí mà không cần phải thông qua môi giới hay một kênh nào khác.

Độc quyền tin đăng

Tin rao bán của một bất động sản chỉ được đăng 1 lần duy nhất và thông tin liên hệ cũng sẽ chỉ có của chủ sở hữu nếu được đăng bởi chính chủ sở hữu. Còn nếu thông qua môi giới thì cũng sẽ chỉ có liên hệ của môi giới có ký “hợp đồng môi giới độc quyền” với chủ sở hữu.

Điều này sẽ giúp chủ sở hữu không bị làm phiền và cũng không sợ việc nhà của mình mà người khác lấy bán.

Bảo mật thông tin

Các thông tin về bất động sản khi được chủ sở hữu cung cấp đều sẽ được bảo mật và chỉ hiển thị những thông tin cần thiết. Bên cạnh đó, những thông tin cá nhân cũng sẽ được bảo mật và chỉ xuất hiện khi thực sự có giao dịch.

Sự bảo mật thông tin này là điều cần thiết trong tình trạng lừa đảo “nhan nhản” như hiện nay. Từ việc mạo danh chủ sở hữu, làm giả sổ đỏ, treo đầu dê bán thịt chó,… Asset sẽ là một giải pháp cho toàn bộ vấn đề nhức nhối trên thị trường hiện nay.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *