fbpx

Bình Dương Bùng Nổ Các “Siêu” Dự Án BĐS

Các dự án quy mô lớn ở Dĩ An, Bình Dương sẽ được triển khai và hướng đến người mua nhà có nhu cầu ở thực, gia đình trẻ, công nhân viên chức.  

Bình Dương Bùng Nổ Các “Siêu” Dự Án BĐS

Các chuyên gia địa ốc đang đặc biệt quan tâm đến khu vực Dĩ An, Bình Dương, vùng lân cận TP HCM có tiềm năng tăng trưởng rộng lớn. 

Sự dịch chuyển thị trường địa ốc sang các tỉnh giáp ranh hay địa phương liên kết hạ tầng giao thông tốt với TP.HCM sẽ giúp thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào đô thị vệ tinh và việc giãn dân thuận lợi hơn, đồng thời mở ra cơ hội an cư cho những người trẻ, gia đình trẻ có thu nhập ổn định và nhu cầu ở thực.

Bình Dương Bùng Nổ Các “Siêu” Dự Án BĐS

Thị xã Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương có lợi thế lớn về vị trí khi tiếp giáp 2 quận Thủ Đức và quận 9 của TP.HCM. Bên cạnh đó, khu vực này cũng đang có nhu cầu cao về nhà ở bởi hiện nay có lượng lớn người nhập cư và nước ngoài đang công tác làm việc ở các khu công nghiệp.

Hiện khả năng đáp ứng nhu cầu của thị trường bất động sản TP.HCM có hạn, giá nhà đất liên tục thay đổi. Vì thế việc đầu tư phát triển các dự án quy mô lớn ở ngoài vùng ven là cách giải quyết bài toán quỹ đất hạn hẹp ở các khu vực trung tâm. 

Bình Dương Bùng Nổ Các “Siêu” Dự Án BĐS

Và đây chính là cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước thực hiện các “siêu” dự án để có thể đáp ứng được nhu cầu nhà ở của thị trường. Hứa hẹn sẽ mang đến cho tỉnh Bình Dương một cú “nhảy vọt” về phát triển kinh tế.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *