fbpx

Cầm chắc ngôi nhà mơ ước với Asset Việt Nam

Thời buổi hiện tại, các cặp vợ chồng “son” và những người trẻ tuổi đã có công việc ổn định đều đang trong giai đoạn bắt đầu các kế hoạch để xây dựng tổ ấm riêng cho mình. Và việc mua nhà này sẽ gặp rất nhiều gian nan, khó khăn nhưng với sự hỗ trợ của Asset Việt Nam thì ngôi nhà mơ ước không còn quá xa.

Khó khăn tài chính

Với những người trẻ tuổi, thời điểm hiện tại đang là thời điểm phát triển sự nghiệp, với một mức lương từ trung bình đến khá. Việc trang trải chi phí sinh hoạt và các chi phí khác còn gặp nhiều khó khăn, chứ chưa nói đến việc tiết kiệm mua nhà. Ở độ tuổi này, nếu muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà thì nghe có vẻ hơi xa xăm.

Với các cặp vợ chồng, tài chính nghe có vẻ “khá khẩm” hơn, nhưng thực tế thì cũng sẽ chỉ dư được một khoản tiền nho nhỏ. Vì cả hai phải chi trả cho việc sinh hoạt, ăn ở, chi phí khác và dành ra một khoản để dành dụm cho đứa con đầu lòng. Vì thế mà việc mua nhà cũng sẽ gặp nhiều khó khăn về tài chính.

Giá nhà leo thang

Thực trạng giá nhà đất trên thị trường bất động sản hiện nay đang ở mức cao, vượt xa khả năng tài chính của phần đông người dân. Mức giá này được các chuyên gia của Asset Việt Nam nhận định rằng sẽ còn tăng trong thời gian tới nếu không có nhiều thay đổi tích cực của thị trường.

Tốc độ tăng giá nhà đất đang cao hơn rất nhiều so với tốc độ tăng của thu nhập. Vì thế mà giấc mơ mua nhà của những người dân có mức thu nhập trung bình cũng dần dần cách xa.

Vật giá tăng cao

Ngoài những khó khăn nêu trên thì một rào cản nữa, khiến người dân thêm cách xa ngôi nhà mơ ước nữa chính là vật giá. Để trang trải chi phí sinh hoạt, ăn uống, giải trí thì người dân phải trích ra ít nhất 1/3 lương của mình mới đủ.

Nhưng vật giá thì ngày càng leo thang nên chi phí người dân phải bỏ ra để dành cho việc sinh hoạt, ăn uống, giải trí ngày càng cao. Và khoản chi phí này là một khoản chi phí quan trọng, không thể không chi, vậy nên vật giá cũng là một trong những nguyên do gây cản trở việc mua nhà của người dân.

Công cụ hoạch định tài chính

Để có thể mua được một căn nhà trong thời điểm khó khăn, các bạn phải có một kế hoạch chi tiêu hợp lý, một kế hoạch tiết kiệm phù hợp với tài chính của mỗi người. Asset Việt Nam phát triển một công cụ hoạch định tài chính mang tên “A – Home”. Công cụ này được ra đời với mục đích hỗ trợ người dân có được cho mình một kế hoạch cụ thể và chi tiết để có thể tiến gần đến ngôi nhà mơ ước của mình.

Thông qua “A – Home”, người dân sẽ có thể kiểm soát được các nguồn tiền, phân bổ các khoản chi phí một cách hợp lý để có được một kế hoạch chi tiết về việc tiết kiệm tiền để có thể mua được một căn nhà.

Bên cạnh đó, Asset còn hỗ trợ người dân tính toán các khoản vay với lãi suất và khoản phải trả hằng tháng phù hợp. Từ đó sẽ giúp người dân hiện thực hóa ước mơ mua nhà của mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *