fbpx

Có hay không sự minh bạch về thông tin của thị trường bất động sản?

Đã có rất nhiều người đã phải lâm vào cảnh khốn đốn, chìm trong mớ hỗn độn vì các dự án ma, các cơn sốt đất ảo,… Thực trạng này diễn ra vốn do việc không minh bạch về các thông tin của bất động sản trên thị trường. Vậy sự minh bạch về thông tin của thị trường bất động sản sẽ được cải thiện ra sao?

Dự án vì xã hội

Thị trường bất động sản Việt Nam là một thị trường còn mới, chỉ mới có sự định hình trong thời gian gần đây và chưa có được sự ổn định cần thiết. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều đối tượng lừa đảo đã cố tình lợi dụng điểm yếu này để thực hiện các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người dân.

Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết của xã hội và để có thể cải thiện sự minh bạch của thị trường bất động sản thì cần phải có một cổng thông tin đầy đủ, chính xác, cập nhật liên tục để người dân sử dụng. Asset đã được ra đời để giúp xã hội giải quyết các vấn đề nan giải đó. Asset Việt Nam là một trang thông tin chứa đựng toàn bộ thông tin về thị trường bất động sản Việt Nam.

Google bất động sản

Do thị trường bất động sản Việt Nam chỉ đang chập chững những bước phát triển đầu tiên của một thị trường đầy tiềm năng, nên các chính sách, pháp lý còn chưa hoàn chỉnh, các thông tin cần thiết như quy hoạch, giá bán, thủ tục,… cũng chưa có được sự minh bạch cần thiết.

Với định hướng xây dựng trở thành một “GOOGLE” bất động sản của Việt Nam, ASSET tạo ra một thị trường bất động sản online thu nhỏ, nơi mà người dùng có thể tra cứu, tìm hiểu thông tin liên quan đến bất động sản một cách dễ dàng: từ thông tin quy hoạch, thông tin pháp lý, thẩm định giá bất động sản, thông tin các chủ đầu tư & dự án bất động sản cả nước,…

Chuyên gia đầu ngành

Tất cả thông tin hiển thị trên www.asset.vn được bảo chứng từ các chuyên gia đầu ngành và được cập nhật liên tục, tương ứng với sự thay đổi không ngừng của thị trường bất động sản.

Từ đó có thể giúp người dân có được những dữ liệu với độ tin cậy cao và chất lượng để tham khảo, cân nhắc các quyết định quan trọng của mình.

Bảo vệ quyền lợi

Asset được ra đời với mục đích đơn giản hóa việc tìm kiếm các thông tin về bất động sản, ngoài ra Asset còn tạo nên một “hệ sinh thái bất động sản” để kết nối các cá thể tham gia trong thị trường bất động sản và bảo vệ quyền lợi của toàn bộ mọi cá thể.

Không chỉ để tra cứu các thông tin bất động sản, ASSET còn là một cầu nối uy tín, nơi người dùng kết nối các nhu cầu đầu tư, mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản đến đối tượng mục tiêu một cách nhanh chóng, an toàn và vô cùng tiết kiệm.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *