fbpx

Đăng Tin Bán Nhà Online – Cơ Hội Và Rủi Ro

Người dân đã dần quen với công nghệ, khi có nhu cầu mua, bán, cho thuê, thuê thì bên cạnh việc đăng tin trên báo giấy, thông qua cò đất, treo biển bán nhà… thì nay mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn đăng bán nhà từ các trang thông tin điện tử, trang môi giới điện tử, các trang mạng xã hội…

Đăng Tin Bán Nhà Online – Cơ Hội Và Rủi Ro

Sự phát triển bùng nổ của ngành công nghệ đã tạo ra một cuộc cách mạng “công nghệ” cho toàn bộ các ngành nghề khác. Và thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ, khi mà số lượng giao dịch ngày càng tăng, thì nhu cầu của các khách hàng về dịch vụ, tiện ích, ứng dụng khi giao dịch bất động sản cũng dần tăng cao.

Đăng Tin Bán Nhà Online – Cơ Hội Và Rủi Ro

Nhưng ít người biết rằng bên cạnh cơ hội thì cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro trong những trang website ấy nếu người dùng không biết cách để chọn lựa.

Đăng Tin Bán Nhà Online – Cơ Hội Và Rủi Ro

Cơ Hội:

  • Đối với người có nhu cầu bán, cho thuê bất động sản: có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng; tiết kiệm được các chi phí môi giới, chi phí quảng cáo; rút ngắn thời gian tìm kiếm người mua; dễ dàng mô tả căn nhà của bạn thông qua các hình ảnh đính kèm tin đăng.
  • Đối với người có nhu cầu mua, thuê bất động sản: dễ dàng tìm kiếm được bất động sản phù hợp với nhu cầu; biết được đang giao dịch với chủ nhà hay môi giới; biết được các thông tin cơ bản của bất động sản đang quan tâm (màu sơn, phong cách thiết kế, tình trạng…); có thể khảo sát mặt bằng giá trong khu vực đang quan tâm.
Đăng Tin Bán Nhà Online – Cơ Hội Và Rủi Ro

Rủi Ro:

  • Đối với người có nhu cầu bán, cho thuê bất động sản: có khả năng bị giả mạo, bị các đối tượng môi giới, “cò” dắt mũi về giá bán khi đăng quá nhiều thông tin không cần thiết trên các website, bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn một website không thực sự tốt và uy tín thì bạn sẽ phí thời gian và công sức chờ đợi người có nhu cầu mua, thuê đến.
  • Đối với người có nhu cầu mua, thuê bất động sản: bên cạnh việc dễ dàng tìm kiếm được bất động sản phù hợp với nhu cầu thì bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy những tin rao không chất lượng, không trung thực từ các đối tượng môi giới, “cò đất” để lấy thông tin cá nhân từ bạn; chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thể bị kéo vào vòng xoáy lừa đảo khi tin vào những dự án không có thực nhưng vẫn được đăng tin rao bán do không được kiểm tra.
Đăng Tin Bán Nhà Online – Cơ Hội Và Rủi Ro

Vậy phải lựa chọn như thế nào để giảm thiểu rủi ro?

Asset Việt Nam – một cái tên tuy mới trong thị trường bất động sản nhưng lại có những thế mạnh mà nhiều trang thông tin bất động sản không có.

Đăng Tin Bán Nhà Online – Cơ Hội Và Rủi Ro
  • Một trang thông tin miễn phí và có lượng dữ liệu khổng lồ, thường xuyên cập nhật, có độ uy tín cao và có chọn lọc đầu vào của thông tin.
  • Có hình ảnh chi tiết của bất động sản (hình ảnh tổng thể, các phòng, 3D View).
  • Thông tin minh bạch về pháp lý của bất động sản tránh những trường hợp rủi ro có thể xảy ra trong quá trình giao dịch.
  • Có đầy đủ bản đồ quy hoạch của thành phố, có thể giúp bạn tránh khỏi những trường hợp mua phải bất động sản đang nằm trong diện quy hoạch.

Với đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia đầu ngành, Asset sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bất động sản hoàn hảo, những dịch vụ chất lượng cùng với đó là những lời khuyên giá trị cho giao dịch của bạn thành vượt mong đợi.

Đăng Tin Bán Nhà Online – Cơ Hội Và Rủi Ro

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *