fbpx

Đầu Tư Bất Động Sản Phú Quốc Có Khả Thi?

Đảo Ngọc của Việt Nam – Phú Quốc là một địa danh sở hữu những bãi biển có thể nói là đẹp bậc nhất Việt Nam và tiềm năng du lịch thì không có gì để bàn cãi nữa.

Vậy thị trường BĐS tại nơi đây thực trạng như thế nào? Có tiềm năng để đầu tư hay không? Đây có lẽ là những câu hỏi ai cũng muốn biết đáp án. Hãy cùng Asset Việt Nam tìm hiểu nhé!

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC CÓ KHẢ THI?

Điểm qua tiềm năng du lịch của Phú Quốc, một hòn đảo có nhiều bãi biển đẹp, sạch cùng với các dịch vụ giải trí và nghỉ dưỡng đang tiếp đón hơn 4 triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Phú Quốc hiện nay đang còn rất nhiều khu vực hoang sơ, chưa được khai thác tiềm năng du lịch. Và với tốc độ tăng trưởng về du lịch như hiện nay, Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến một tương lai tươi sáng cho nền du lịch nước nhà.

BĐS Phú Quốc có tiềm năng ra sao?

Với những số liệu ấn tượng về ngành du lịch, thì Phú Quốc đang cần có được 30.000 phòng khách sạn để có thể đáp ứng được nhu cầu ở của 4 triệu lượt khách này.

BĐS Phú Quốc Có Tiềm Năng Ra Sao?

Và chưa dừng lại ở đấy, số phòng khách sạn mà Phú Quốc cần sẽ còn tăng nhiều hơn nữa khi mà Phú Quốc khai thác thêm những khu vực hiện tại còn đang rất hoang sơ.

Nhưng thực tế bây giờ đảo Ngọc chỉ đang có khoảng 18.000 phòng khách sạn. Và với tình trạng luôn “cháy” phòng tại Phú Quốc hiện nay thì BĐS du lịch, nghỉ dưỡng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư và cũng là nhu cầu cấp thiết của Phú Quốc.

Khi so sánh số lượng phòng khách sạn với hòn đảo Phuket của Thái Lan, một hòn đảo có vẻ đẹp tương đồng với Phú Quốc nhưng lại sở hữu một diện tích bé hơn thì Phú Quốc đang thua quá xa.

Điều này chứng tỏ rằng dư địa ở Phú Quốc còn quá lớn và tiềm năng BĐS lớn nhưng lại chưa có nhiều sự khai thác.

Nhu cầu của khách du lịch

Đối với những khách du lịch bình dân, họ cần có những khách sạn, nhà nghỉ, hostel,… trong hẻm hoặc xa khu vực trung tâm, có nội thất và tiện ích vừa đủ là những thứ họ tìm kiếm.

Nhu Cầu Của Khách Du Lịch Phú Quốc

Với những khách du lịch tầm trung, họ hướng về những homestay, khách sạn 2 – 3 sao, resort với những bungalow có view đẹp, nội thất trang hoàng, tọa lạc ở vị trí dễ tìm thấy và gần khu vui chơi giải trí.

Còn với những khách du lịch hạng sang, họ sẽ tìm kiếm những nơi “lạ”, “biệt lập” như những biệt thự, villa tại những vách núi, có view tuyệt mỹ hoặc khách sạn và resort hạng sang, nơi có những bungalow view biển, bãi biển riêng với những dịch vụ sang trọng.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC CÓ KHẢ THI?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *