fbpx

Đầu Tư Đất Nền Ở Đây Mới Gọi Là Khôn Ngoan

Ngay từ đầu năm 2019, thị trường bất động sản TP.HCM đã tuột dốc so với những năm trước. Vì vậy nên có nhiều nhà đầu tư đã chuyển sang các khu vực lân cận để tìm kiếm cơ hội.

Đầu Tư Bất Động Sản Ở Đây Mới Gọi Là Khôn Ngoan

TP.HCM vẫn luôn là thị trường sôi động và dẫn đầu về số lượng giao dịch khu vực phía nam. Tuy nhiên, giá bất động sản tại đây đang tăng không ngừng, vượt quá khả năng tài chính của nhiều người.

Bên cạnh đó, nguồn cung mới trong thị trường sôi động này không còn dồi dào và hấp dẫn do chính quyền thành phố hạn chế cấp phép dự án mới và tiến hành rà soát, thanh tra, kiểm tra pháp lý của hàng loạt dự án nhà ở trên địa bàn.

Đầu Tư Bất Động Sản Ở Đây Mới Gọi Là Khôn Ngoan

Theo các chuyên gia, chính những yếu tố trên đã đưa làn sóng đầu tư ra các tỉnh lân cận. Và nổi bật nhất là vùng tứ giác kinh tế phía nam: Bình Dương, Long An, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đâu sẽ là “thiên đường” đầu tư Nhà Đất?

Quy luật chung của thị trường bất động sản là nơi nào có hạ tầng càng phát triển, nơi đó sẽ phát triển càng mạnh.

Trong thời gian qua, các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam đã có sự phát triển mạnh về hạ tầng, mở đường cho sự phát triển mạnh của thị trường bất động sản tại các tỉnh thành này.

Đầu Tư Bất Động Sản Ở Đây Mới Gọi Là Khôn Ngoan

Theo phân tích của giới chuyên môn, Long An và Bình Dương đã phát triển trước, và hiện nay đang bước vào giai đoạn bão hòa. Và Đồng Nai, với điểm nổi bật sân bay Long Thành cùng với Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế về biển và du lịch sẽ trở thành “bệ phóng” chủ lực cho cả thị trường bất động sản phía nam trong nhiều năm tới.

Xét về loại hình Bất động sản thì phân khúc bất động sản liền thổ vẫn sẽ là sự lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư. Còn xét về khu vực, Long Thành và Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển hơn cả.

Đầu Tư Bất Động Sản Ở Đây Mới Gọi Là Khôn Ngoan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *