fbpx

5 dự án “đón đầu xu hướng” Bất Động Sản Phan Thiết

Với dự án sân bay Phan Thiết, thị trường BĐS Phan Thiết đang trở nên “nóng” hơn và đang được nhiều nhà đầu tư “dòm ngó”. Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng rất được phát triển tại nơi đây do có rất nhiều địa danh nổi tiếng như Mũi Né, Kê Gà.

Loạt Dự Án “Đón Đầu Xu Hướng” Ở Phan Thiết

Trong khi thị trường BĐS Phan Thiết đang phát triển “rầm rộ” với hàng loạt dự án lớn được hình thành thì có nhiều dự án đã huy động vốn khi chưa đủ điều kiện mở bán. Cơ quan chức năng Bình Thuận phải nhiều lần ra văn bản chấn chỉnh về vấn đề này.

Các dự án sau đây đều có một điểm chung đó là vi phạm về vấn đề  huy động vốn khi chưa đủ điều kiện mở bán.

Dự án Mũi Né Summerland Resort

Dự Án Mũi Né Summerland Resort

Dự án này tọa lạc mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp – là tuyến đường khá đẹp khi tầm nhìn bao quát biển và là một trong những con đường sầm uất nhất khu vực Mũi Né.

Mũi Né Sumerland Resort là tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng có quy mô 31,5ha, trong đó gồm 181 căn nhà phố thương mại, 310 căn nhà phố thường, 127 căn biệt thự và khu khách sạn 5 sao có quy mô 2.000 phòng.

Tuy nhiên, vào tháng 5/2019, Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận đã có văn bản khẳng định Hưng Lộc Phát chưa hoàn thành các thủ tục đầu tư và chưa có giấy phép xây dựng dự án.

Dự án Thanh Long Bay

Dự Án Thanh Long Bay

Thanh Long Bay được xem là một trong những dự án đình đám nhất tại vùng biển Hàm Thuận Nam với quy mô hơn 90ha trong đó có các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như khu nhà phố thương mại biển, khu căn hộ biển, khu biệt thự biển và khách sạn cùng nhiều tiện ích cao cấp khác.

Chủ đầu tư đã cho phép khách hàng ký hợp đồng đặt cọc mặc dù dự án chỉ mới rào chắn và chưa thi công. Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận cho biết chủ đầu tư dự án chưa hoàn chỉnh các thủ tục đầu tư liên quan đến dự án và yêu cầu chủ đầu tư chấn chỉnh việc giao dịch, mua bán và chuyển nhượng bất động sản.

Dự án Queen Pearl

Dự Án Queen Pearl

Tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Thông, cửa ngõ ra vào khu Mũi Né, với diện tích rộng 27 ha với mật độ xây dựng 45%. Queen Pearl gồm 900 căn nhà phố và biệt thự ven biển có diện tích từ 100 m2.

Dự án phát triển ba mô hình nhà ở chủ đạo gồm phố Tây, nhà phố đơn lập, song lập và đã hoàn thiện hạ tầng nội khu khá bài bản vì đã xây dựng từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, hiện toàn dự án chỉ có hai căn nhà mẫu được xây dựng. Khu vực công viên trung tâm xây dựng dang dở bị đang bị ngưng giữa chừng.

Dự án này cũng từng nằm trong danh sách bốn dự án bị Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận yêu cầu ngừng giao dịch khi chưa đủ điều kiện mở bán.

Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Dự Án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Khu du lịch nghỉ dưỡng Apec Mandala Wyndham Mũi Né là một trong các dự án bị Sở Xây Dựng tỉnh Bình Thuận yêu cầu ngừng giao dịch vào tháng 6/2019 vì chưa đủ điều kiện đưa bất động sản vào kinh doanh theo quy định.

Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né tọa lạc tại tuyến đường DT716, thuộc địa phận xã Hòa Thắng – Mũi Né, TP. Phan Thiết với quy mô 4,5ha, trong đó tổng diện tích xây dựng chiếm 9.200m2, dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường 2.772 căn hộ.

Vào đầu tháng 9, dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né đang thực hiện công tác san lấp để xây dựng hạ tầng.

Dự án Sentosa Villa

Dự Án Sentosa Villa

Có ưu thế về vị trí khi giáp với hai con đường lớn là Huỳnh Thúc Kháng và Võ Nguyên Giáp. Sentosa Villa có quy mô khoảng 30ha gồm 500 căn biệt thự, một khách sạn bốn sao và một khu căn hộ cao cấp chín tầng. Dự án này cũng nằm trong danh sách bị Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận yêu cầu ngưng giao dịch vì chưa đủ điều kiện mở bán theo quy định.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *