fbpx

Làm sao để đăng tin mua bán bất động sản miễn phí trên asset việt nam?

Asset Việt Nam là một trang thông tin về thị trường bất động sản, là nơi mà người dân có thể tìm thấy toàn bộ thông tin về thị trường bất động sản chỉ qua vài cú click chuột và hoàn toàn miễn phí. Và đặc biệt là việc đăng tin mua, bán bất động sản trên trang Asset Việt Nam cũng hoàn toàn miễn phí.

Platform công nghệ hiện đại

Trong những năm qua, các giao dịch bất động sản đang dần được cải tiến bằng cách áp dụng nhiều công nghệ hiện đại như: trí tuệ nhân tạo, big data,… Điều này đã giúp chủ đầu tư và khách hàng có thể tìm đến nhau dễ dàng. Bên cạnh đó là những thông tin minh bạch đầy đủ về căn hộ, pháp lý, định giá giá trị dự án giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định mua bán một cách chính xác hơn.

Xây dựng một website hay ứng dụng bất động sản trên nền tảng công nghệ 4.0 là bước đi mới mà các doanh nghiệp Việt Nam đang hướng tới, trong đó có Asset. “Asset ra đời là bước đột phá về công nghệ trong lĩnh vực bất động sản, giúp cho việc mua, bán tiện lợi, nhanh chóng hơn nhưng vẫn đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách

Asset ra đời nhằm khắc phục những hạn chế của các trang rao vặt, mua bán nhà đất hiện tại. Asset luôn muốn làm hài lòng khách hàng bằng những thông tin minh bạch rõ ràng, không gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Asset mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ mua, bán nhà kiểu mới, thuận tiện hơn. Sản phẩm được kỳ vọng có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng, tạo ra giao dịch đảm bảo, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Quyền lợi cộng tác viên

Được sử dụng bộ tài liệu được cung cấp bởi Asset Việt Nam để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Được cung cấp các biểu mẫu và các thông tin cần thiết khác liên quan đến việc tìm kiếm, thu thập thông tin BĐS từ các chủ sở hữu BĐS.

Được tham dự các khóa huấn luyện theo kế hoạch của Asset Việt Nam.

Được tham dự các buổi vinh danh và những đặc quyền do Asset Việt Nam cung cấp dành cho những cá nhân có hoạt động đóng góp tích cực.

Được hưởng quyền lợi và đổi điểm từ chương trình tích điểm, tính thưởng của Asset.

Được xem xét bổ nhiệm Đại lý khi đạt các tiêu chí theo quy định của Dự án Asset.

Được miễn phí đăng tin, rao bán/ cho thuê, chia sẻ thông tin BĐS trên www.asset.vn.

Được sử dụng miễn phí nguồn tài nguyên trên www.asset.vn.

Tin đăng được ưu tiên hiển thị.

Được quyền ưu tiên tiếp cận nguồn hàng với giá ưu đãi từ các đối tác liên kết với Asset Việt Nam.

Hoàn toàn miễn phí

ASSET ra đời từ nhu cầu thật và sự cấp thiết của xã hội. ASSET bảo vệ quyền lợi của tất cả các bên tham gia vào hệ sinh thái bất động sản.

Và khi gia nhập ASSET bạn sẽ không mất bất kỳ một chi phí nào. Tất cả thông tin hiển thị trên WWW.ASSET.VN đều miễn phí và được bảo chứng từ các chuyên gia đầu ngành, ngoài ra còn được cập nhật liên tục theo sự thay đổi không ngừng của thị trường bất động sản.

Các bước đăng ký cộng tác viên

Đăng ký trở thành user

Bước 1: Truy cập vào trang web https://asset.vn/

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập

Trường hợp bạn chưa có tài khoản: chọn “Đăng nhập” sau đó chọn “Đăng ký” và điền đầy đủ thông tin và click vào “Đăng ký”.

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng chọn “Đăng nhập” để đăng nhập.

Đăng ký cộng tác viên

Bước 1: Truy cập vào trang web https://asset.vn/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Asset

Bước 3: Click vào ảnh đại diện và chọn “Đăng ký cộng tác viên”

Bước 4: Gửi thông tin đăng ký đến Asset Việt Nam

– Điền thông tin và thực hiện đủ 4 bước sau đó chọn “Gửi”

– Tiếp đến bạn phải chờ phản hồi từ phía “Quản lý đối tác” của Asset Việt Nam khi kiểm tra các thông tin của bạn vừa gửi.

Bước 5: Ký hợp đồng cộng tác viên

– Trường hợp bị từ chối và yêu cầu bổ sung, bạn phải thực hiện theo chỉ dẫn để bổ sung/ chỉnh sửa lại các thông tin. Sau đó gửi lại để “Quản lý đối tác” kiểm duyệt.

– Trường hợp đã được duyệt, bạn tải file hợp đồng, in ra và ký. Sau đó sử dụng các phần mềm hỗ trợ để scan bản hợp đồng và tải lên hệ thống Asset.

Bước 6: Hoàn tất đăng ký

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *