fbpx

Người mua bất động sản cần gì từ thị trường?

Khi mà xã hội ngày càng phát triển và công nghệ ngày càng hiện đại thì nhu cầu của người dân cũng sẽ nâng cao hơn rất nhiều. Vì thế ngành công nghiệp bất động sản muốn phát triển mạnh mẽ thì phải hiểu rõ và đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người dân.

Thông tin “nhanh – sạch”

Hiện nay các tin rao bán, quảng cáo bất động sản với những thông tin sai lệch đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Những tin rao bán thường mạo danh hoặc lợi dụng một đơn vị, tổ chức lớn, có uy tín trên thị trường để lấy lòng tin của khách hàng. Nhiều khách hàng đã “tiền mất tật mang” khi tin vào những thông tin sai sự thật.

Những tin “ảo” này đã lợi dụng tâm lý muốn mua rẻ và lợi nhuận cao của khách hàng mà dùng “chiêu trò” để thực hiện các hành vi lừa đảo. Từ đó đã gây nên nhiều sự nhiễu loạn thông tin, làm mất lòng tin của khách hàng và khiến thị trường trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Giá cả minh bạch

Sự thiếu minh bạch về giá cả đang là lý do khiến người mua hoang mang và lo lắng khi muốn đầu tư hoặc sở hữu bất động sản. Người mua bất động sản chỉ biết bất động sản đó bao nhiêu tiền nhưng lại không biết rõ cụ thể tại sao giá lại như thế, điều gì đã cấu thành giá đó? Ví dụ như chi phí nội thất là bao nhiêu, vật liệu xây dựng là bao nhiêu,… Mọi thứ đều mơ hồ và hiếm khi được công khai thông tin cụ thể.

Sản phẩm “đúng”

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến những tiêu chí của người dân đề ra cũng được nâng cao hơn. Vì thế mà những dự án mới phải đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân.

Đối với giới thượng lưu, họ sẽ tập trung sinh sống và làm việc tại khu vực trung tâm thành phố, và họ muốn ở trong những căn hộ hạng sang, đầy đủ tiện nghi hiện đại. Vì thế các dự án mới cần phải đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất, hạ tầng và tiện ích,…

Còn những người chỉ có nhu cầu “an cư” thì họ lại cần một ngôi nhà không quá đẹp, không quá chất lượng, vị trí không quá xa thành phố vì mức thu nhập của họ còn thấp, thì nên xây dựng những dự án căn hộ tầm trung để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sự tiện lợi

“Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn nhanh hết dịch thì nên ở nhà” một câu nói vui phản ánh hiện trạng xã hội hiện nay. Thị trường bất động sản cũng vậy, việc mua bán, trao đổi truyền thống đang được hạn chế đi rất nhiều. Thay vào đó là các dịch vụ mua bán trực tuyến, các loại dịch vụ này đang dần trở thành xu thế của toàn cầu.

Mua bán bất động sản online cũng chính là nhu cầu thiết yếu mà người dân đang quan tâm. Lợi ích của việc này chính là sự tiện lợi, vừa nhanh chóng, an toàn lại tiết kiệm được nhiều thời gian.

Asset Việt Nam – Công cụ hỗ trợ ưu việt hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho người mua

Với định hướng tạo ra một “Google bất động sản” của Asset Việt Nam, bạn dễ dàng tìm thấy toàn bộ thông tin về thị trường bất động sản. Các thông tin này đều được cập nhật liên tục với độ chính xác cao. Từ đó giúp người mua có được những tài liệu tham khảo hữu ích để có thể đưa ra các quyết định đúng đắn và giảm thiểu rủi ro.

Bên cạnh đó, các chuyên gia thẩm định giá đến từ Alpha Value – đối tác chiến lược của Asset sẽ giúp khách hàng có được một mức giá để có thể so sánh, đối chiếu. Alpha Value sử dụng hơn 200 tiêu chí để có thể xác định được rõ mức giá của một bất động sản, vì thế mức giá của bất động sản sẽ trở nên minh bạch, rõ ràng, giúp cho khách hàng có thêm dữ liệu để dễ dàng đưa ra quyết định cuối cùng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *