fbpx

Nhu Cầu Ở Tăng Mạnh Tại Các Khu Công Nghiệp

Việt Nam là một đất nước đang phát triển và đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Vì thế đã có rất nhiều quy định, chính sách, nghị định được đề ra nhằm hỗ trợ, khuyến khích phát triển ngành công nghiệp, dần dần thay thế lao động thủ công bằng máy móc.

Nhu Cầu Ở Tăng Mạnh Tại Các Khu Công Nghiệp

Các khu công nghiệp có tỷ lệ lấp đầy cao

Năng suất làm việc cao, chi phí xây dựng và nhân công thấp là 03 lý do chính khiến cho nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài chọn Việt Nam là nơi để phát triển. Bên cạnh đó, do những căng thẳng giữa 02 nước Mỹ – Trung đã dẫn đến nhiều doanh nghiệp muốn chuyển địa điểm.

Và kết quả là tại các khu công nghiệp ở các thành phố lớn của Việt Nam đang có tỷ lệ lấp đầy ngày càng cao. Số lượng các doanh nghiệp có vốn đầu tư trong và ngoài nước mua đất tại các khu công nghiệp để xây dựng nhà xưởng cũng tăng đáng kể. Việc này trực tiếp tạo nhiều cơ hội cho bất động sản nhà ở phát triển.

Bất động sản công nghiệp bùng nổ tạo tiềm năng cho bất động sản nhà ở

Với số lượng nhà máy, xưởng sản xuất, công nhân, chuyên gia nước ngoài ngày càng tăng nhanh kéo theo nhu cầu ở tại các khu công nghiệp cũng tăng. Đây là cơ hội cho các dự án bất động sản nhà ở phát triển mạnh và cũng là cơ hội “vàng” cho các doanh nghiệp bất động sản, chủ đầu tư.

Nhu Cầu Ở Tăng Mạnh Tại Các Khu Công Nghiệp

Các dự án bất động sản nhà ở cũng là một nhân tố thúc đẩy các khu công nghiệp phát triển, giúp thu hút nguồn nhân lực và tạo tiền đề cho sự phát triển ổn định lâu dài.

Và điển hình như khu công nghiệp Sóng Thần – Bình Dương, do nhu cầu ở tăng mạnh, rất nhiều dự án chung cư, căn hộ từ bình dân đến cao cấp đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu ấy.

Các dự án căn hộ giá rẻ, nhà ở xã hội được xây dựng với tiêu chí phục vụ cho các đối tượng lao động phổ thông, mức thu nhập trung bình, bên cạnh đó, các chính sách ưu đãi, hỗ trợ vay cũng phần nào giúp số lượng giao dịch tăng cao.

Các dự án cao cấp tập trung phục vụ các đối tượng chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới, giúp họ có thể an cư, ổn định cuộc sống.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *