fbpx

Siêu Lợi Nhuận Khi Đầu Tư Đất Nền Ven Biển

Trong lúc thị trường bất động sản đang hỗn loạn vì Condotel, dự án ma thì loại hình đất nền khu vực ven biển đang âm thầm mang đến cho các nhà đầu tư lợi nhuận siêu khủng.

Tiềm năng đầu tư của đất nền

Loại hình đất nền khu vực ven biển đang thực sự là sự lựa chọn của đa số các nhà đầu tư vì tiềm năng lợi nhuận lớn và ổn định. Điều này cũng khá dễ hiểu vì ngành du lịch của Việt Nam đang ngày càng phát triển. Du khách đến Việt Nam du lịch ngày càng nhiều, nhu cầu thuê, ở ngày càng cao.

Và hiện nay các thành phố biển đang tiếp tục khai thác thêm những địa điểm mới để gia tăng thêm các địa điểm thu hút du khách. Chính vì điều này đã giúp cho loại hình đất nền tại những khu vực ven biển trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết.

Thời kì hoang sơ của đất nền ven biển

Thời gian trước đây, khi mà chưa có nhiều các dự án du lịch, nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng, cơ sở hạ tầng cũng không được phát triển thì giá đất nền tại những khu vực ven biển thực sự không cao.

Các nhà đầu tư khi nhìn vào những khu vực này không cảm thấy được sự hấp dẫn và tiềm năng của nó.

Các yếu tố giúp đất nền phát triển mạnh mẽ

Các hạ tầng dần được xây mới, nâng cấp giúp cải thiện giao thông, việc di chuyển thuận tiện hơn. Các dịch vụ vui chơi, giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng phong phú, thu hút khách du lịch từ khắp nơi đến.

Ngành du lịch tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, ngày càng có nhiều khách du lịch từ khắp nơi đổ về. Lúc đó, nhu cầu ở tăng đột biến, kéo theo thị trường bất động sản của cả vùng phát triển mạnh mẽ.

Ngày càng nhiều các dự án du lịch nghỉ dưỡng từ bình dân đến cao cấp được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. Đất nền cũng vì thế mà tăng giá vùn vụt.

Bên cạnh đó, UBND của các tỉnh thành đều có chủ trương kêu gọi các nhà đầu tư có năng lực đến để xây dựng, phát triển hạ tầng kỹ thuật, khu nhà ở thương mại, khu đô thị mới, để biến một khu vực đang còn hoang sơ trở thành một khu vực tiềm năng, tràn đầy sức sống và phát triển mạnh mẽ về mọi mặt.

Một số vấn đề pháp lý cần lưu ý khi đầu tư đất nền

– Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất;

– Bản vẽ hiện trạng vị trí;

– Thông báo lệ phí trước bạ;

– Biên lai nộp tiền sử dụng đất;

– Văn bản ủy quyền (trong trường hợp chủ nhà ủy quyền cho người khác quyền định đoạt bất động sản).

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *