fbpx

Sinh viên tự “bươn” với thị trường bất động sản

Với các bạn sinh viên thì có vẻ bất động sản là một thứ gì đó rất xa xỉ, cao vời và không bao giờ nghĩ đến. Tuy nhiên, các bạn lại không thể nghĩ được rằng các bạn có rất nhiều ưu thế để có thể kiếm thêm thu nhập từ thị trường bất động sản mà vẫn có thể thực hiện các công việc khác.

Sinh viên có gì?

Quan hệ rộng

Một yếu tố quan trọng khi tham gia vào thị trường bất động sản chính là mối quan hệ, và với các bạn sinh viên thì đây rõ ràng là một lợi thế lớn vì một lớp học sẽ có khoảng hơn 100 sinh viên và cả một trường có đến khoảng 20 – 30 ngàn sinh viên.

Giới trẻ, sinh viên thì luôn tiềm ẩn nhu cầu thuê, mua bất động sản vì độ tuổi này cần có nơi ở gần trường học để thuận tiện việc di chuyển. Ngoài ra, với tâm lí trưởng thành, các bạn trẻ, sinh viên sẽ muốn tự lập, tự quyết định cuộc sống của mình bằng cách “ra riêng”.

Quỹ thời gian

Sinh viên thì khác xa so với học sinh, các bạn sinh viên có thể thoải mái sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp và hợp lí, từ đó mà quỹ thời gian trống của các bạn thường sẽ nhiều. Trong khoảng thời gian trống này, các bạn thường sẽ chọn cho mình những giấc ngủ sâu, những cuộc gặp gỡ bạn bè, trà sữa, ăn vặt để tám chuyện trên trời dưới đất.

Nhưng ít ai trong các bạn biết rằng nếu sử dụng những khoảng thời gian nhàn rỗi này vào một việc khác thì bạn sẽ vừa có thêm thu nhập, vừa tích lũy cho mình kinh nghiệm và vừa có thể học hỏi được nhiều cái mới.

Phương tiện

Đa số các bạn sinh viên hiện nay đều được gia đình đầu tư phương tiện di chuyển cho mình, nhờ vào chiếc xe này, các bạn có thể tự kiếm thêm thu nhập cho mình thông qua các dịch vụ vận chuyển như: Grab, Now, GoViet,… nhưng đây chỉ là những công việc tạm thời, việc làm thêm chứ không thể giúp bạn có được một con đường sáng lạn trong tương lai.

Ngoài ra, một lợi thế nữa của các bạn sinh viên chính là chiếc máy tính xách tay mà hàng ngày các bạn dùng để “chat chit”, để xem phim, để giết thời gian cho những thú vui của mình. Nhưng các bạn cũng có thể dùng chiếc máy tính đó để có thể tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội quý báu hơn trong thị trường bất động sản.

Asset Việt Nam hỗ trợ sinh viên tối đa

Hướng đi đúng đắn

Không phải bạn sinh viên nào cũng đang đi trên con đường phù hợp với những điểm mạnh và khả năng của mình. Rất nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường, bước chân vào môi trường làm việc mới nhận ra rằng mình không phù hợp với ngành nghề mà mình đã học.

Asset Việt Nam sẽ là một cơ hội để các bạn sinh viên có thể thử sức mình với thị trường bất động sản, có thể tự tin thể hiện những ưu điểm, cải thiện những khuyết điểm, tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm và có được một hướng đi đúng đắn cho cuộc đời của mình.

Đào tạo chuyên môn

Khi tham gia vào hệ sinh thái bất động sản của Asset Việt Nam, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản về những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm cũng như cách thức hoạt động trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Asset sẽ tổ chức các buổi đào tạo, chia sẻ kiến thức định kỳ giúp cho các bạn sinh viên có thể có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản và cũng có thể giúp các bạn sinh viên thành công khi tham gia, hoạt động trong thị trường.

Công cụ hỗ trợ 4.0

Ngoài ra, Asset còn áp dụng các công nghệ hiện đại để phát triển nhiều công cụ, tính năng như: công cụ quản lý bất động sản, công cụ phân tích tài chính, công cụ tìm kiếm ưu việt, công cụ thẩm định giá,…

Qua đó giúp cho các đối tượng tham gia vào hệ sinh thái Asset có thể sử dụng nhằm nâng cao hiệu quả công việc và tối ưu lợi ích của mọi người.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *