fbpx

Tìm nhà cho thuê cùng Asset Việt Nam

Nhu cầu tìm thuê nhà để ở đang là một nhu cầu thiết thực của toàn xã hội, vì không phải ai cũng có thể có đủ khả năng để mua được một ngôi nhà cho riêng mình. Vậy làm sao để có thể tìm được một ngôi nhà để thuê phù hợp, có một chủ nhà “trong mơ”?

Ngôi nhà “trong mơ”

Các bạn sinh viên, công nhân, những người trẻ tuổi đang là thành phần có nhu cầu tìm thuê nhà nhiều nhất, và họ đều có cho mình những tiêu chuẩn tìm nhà để thuê khác nhau. Hiện nay, để tìm được một ngôi nhà phù hợp với các tiêu chí của mình, các bạn thường phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Do rất nhiều lý do mà nhiều trường hợp mất cọc vì khi vào ở thì lại không ưng ý, các bạn phải hy sinh để tìm một ngôi nhà khác. Một trong những lý do chính là sự thiếu thông tin trong những tin đăng cho thuê nhà. Họ chỉ đăng những thông tin cơ bản như: hình ảnh lung linh (không đúng với thực trạng), diện tích, tiện ích, giờ giới nghiêm,… còn những thông tin quan trọng như an ninh ra sao, địa chỉ, vị trí, thực trạng ngôi nhà, tình trạng thế chấp,… thì không mấy người công khai.

Chủ nhà “trong mơ”

Hiện nay, trong mùa Covid-19 thì việc giảm 50% đến việc không thu tiền nhà trong mùa dịch đang là những mẩu tin hot khiến nhiều người phải mơ ước. Nhưng đây không phải là tất cả những gì các bạn cần ở chủ nhà khi tìm nhà để thuê. Các bạn cũng có thể bị mất trắng tiền cọc khi gặp phải chủ nhà trong ác mộng.

Khi bạn gặp phải một chủ nhà “dỏm” và đặt cọc thì nguy cơ bạn mất cọc ấy là rất cao. Vì khi bạn tiếp xúc với chủ nhà “xịn” họ sẽ lấy tiền cọc của bạn thêm 1 lần nữa và chủ nhà “dỏm” đã cao chạy xa bay. Chưa dừng lại ở đó, nhiều trường hợp thuê nhà mà không ký kết hợp đồng, chỉ thỏa thuận với nhau bằng miệng thì khả năng xảy ra việc vào một ngày đẹp trời chủ nhà lấy lại nhà là rất cao.

Một số lưu ý khi đi thuê nhà cho các bạn tham khảo. Xem TẠI ĐÂY.

Đảm bảo quyền lợi của các bên

Asset Việt Nam ra đời và phát triển từ nhu cầu thật của xã hội, và định hướng trở thành một Google Bất động sản của Việt Nam, Asset xây dựng một hệ sinh thái bất động sản và các công cụ hỗ trợ cho toàn thị trường bất động sản có thể tham gia và sử dụng. Thông qua Asset Việt Nam, các cá thể tham gia vào thị trường đều sẽ được bảo vệ quyền lợi.

Cụ thể là người bán/ cho thuê bất động sản sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc, công sức để tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, cũng không phải quá nhọc nhằn trong việc tìm kiếm các thông tin về thủ tục, hồ sơ, các biểu mẫu, hợp đồng để có thể thực hiện các giao dịch. Người có nhu cầu mua/ thuê bất động sản sẽ có được một công cụ tìm kiếm ưu việt, có đầy đủ các thông tin về dự án, thông tin bất động sản, thông tin quy hoạch, thông tin pháp lý,…

Ngoài ra, Asset còn là cầu nối kết nối toàn bộ cá thể tham gia vào hệ sinh thái bất động sản với nhau, tạo nên một địa điểm để tất cả các cá thể có thể tập trung và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *