fbpx

VÌ SAO BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH THẠNH TRỞ NÊN QUÁ “HOT”

Ngoài khu vực trung tâm như quận 1 và quận 3 thì các quận lân cận như quận 4, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh… cũng được xem là khu vực đắc địa nhờ có lợi thế về vị trí và tốc độ phát triển nhanh, cũng như có nhiều tiềm năng để đầu tư nên thu hút được sự chú ý của những người có nhu cầu mua nhà để ở hoặc cho thuê và đầu tư kinh doanh. Sau đây là 5 lý do bạn nên cân nhắc để yên tâm lựa chọn một căn nhà tại Bình Thạnh.

1- Giá cả phải chăng

  • Bình Thạnh là một quận có diện tích lớn vậy nên giá nhà, đất cũng sẽ có sự chênh lệch giữa các khu vực khác nhau. Tùy vào khả năng tài chính và điều kiện của từng người mà chọn những khu vực phù hợp.
  • Do chỉ là quận liền kề nên giá nhà, đất cũng sẽ thấp hơn so với các khu vực trung tâm.

2- Vị trí thuận lợi

  • Bình Thạnh giáp ranh với quận 1, quận 2, Gò Vấp, Phú Nhuận và là một quận cửa ngõ với nhiều tuyến đường thuận lợi và ở hữu bến xe miền Đông di chuyển vào trung tâm, ra ngoại thành hay sân bay.  
  • Các bạn chỉ mất khoảng 15 – 20 phút để di chuyển từ Bình Thạnh đến trung tâm thành phố.

3- Lợi thế kinh doanh

  • Sở hữu 4 tuyến đường sầm uất và có tiềm năng kinh doanh lớn như: Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phan Đăng Lưu, Bạch Đằng, Điện Biên Phủ, Đinh Tiên Hoàng.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ rất dễ dàng kinh doanh ở Bình Thạnh nếu như ở gần chợ, trung tâm thương mại, siêu thị như: chợ Bà Chiểu, chợ Văn Thánh, Pearl Plaza, Coop Mart.

4- Nhiều dịch vụ tiện ích

  • Bên cạnh vị trí đắc địa, quận Bình Thạnh còn tập trung nhiều tiện ích công cộng nổi tiếng nên mang lại nhiều giá trị cho những người dân sinh sống và kinh doanh ở đây.
  • Những khu vực được nhiều người biết đến tại quận Bình Thạnh có thể kể đến như: chợ Bà Chiểu, khu du lịch Bình Quới, khu du lịch Văn Thánh, khu du lịch Tân Cảng, Pearl Plaza, siêu thị CoopMart và rất nhiều trường học, bệnh viện uy tín….

5- Tiềm năng đầu tư

  • Sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi như: giá cả phải chăng, diện tích đa dạng, giao thông thuận lợi, có khả năng kinh doanh, thuận tiện trong việc xây dựng, lại có vị trí gần trung tâm; nên khu vực Bình Thạnh rất được giới đầu tư bất động sản Sài Gòn quan tâm và săn đón.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *