fbpx

Xu thế toàn cầu 2020 – Tìm và mua nhà “online”

Sự tiện lợi là một trong những tiêu chuẩn mà toàn xã hội này đang hướng đến. Những sản phẩm chưa đáp ứng được sự tiện lợi sẽ bị loại bỏ và thay thế bằng những sản phẩm tiện cho việc sử dụng. Ngành công nghiệp bất động sản cũng vậy, việc mua bán bất động sản theo cách truyền thống đang cần một sự cải tiến.

Bất tiện cách truyền thống

Người bán và người mua tìm kiếm nhau quá khó khăn, đa phần đều phải thông qua môi giới, không thể làm việc trực tiếp với nhau.

Các thủ tục sang tên đổi chủ quá rườm rà, người dân không nắm được hết, từ đó phát sinh những kẻ hở do thiếu hiểu biết, các dịch vụ “trơn tru” mọc lên như nấm.

Tốn quá nhiều thời gian cho việc giao dịch bất động sản, từ việc tìm kiếm bất động sản mong muốn, liên hệ với chủ nhà xem thực địa, thương lượng, đặt cọc cho đến tiến hành giao dịch. Một giao dịch nhanh có thể mất đến 1 tháng để hoàn thành.

Mức độ rủi ro cao khi mà các đối tượng lừa đảo với những chiêu trò “lợi hại” vẫn đang ngày ngày rình rập người dân khi tham gia vào thị trường bất động sản.

Tìm kiếm bất động sản “online”

Theo cách truyền thống, người mua sẽ tìm kiếm các bất động sản phù hợp thông qua các trang môi giới, tin rao bán trên báo giấy, sau đó sẽ liên hệ. Nhưng thực sự việc này không hề hiệu quả, vì các tin đăng người mua tìm được toàn là của môi giới, và các tin đăng này không hề đủ thông tin về bất động sản đó.

Thị trường bất động sản Việt Nam đang cần một nơi cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho người mua để họ có thể tham khảo và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Asset Việt Nam là một trong những dự án tiên phong trên thị trường bất động sản Việt Nam, Asset xây dựng một hệ sinh thái bất động sản để kết nối toàn bộ cá thể tham gia trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Với định hướng trở thành một “Google Bất động sản”, Asset Việt Nam cung cấp đầy đủ toàn bộ các thông tin liên quan đến thị trường bất động sản, từ thông tin quy hoạch, thông tin pháp lý,… cho đến các thông tin về dự án, tình trạng thế chấp, thông tin về chủ sở hữu của bất động sản.

Mua bất động sản “online”

Trong thời đại hiện nay, thanh toán trực tuyến, mua hàng trực tuyến đang là xu thế phát triển của toàn cầu thì thị trường bất động sản Việt Nam cũng đang cần có một nền tảng như vậy, để có thể đáp ứng nhu cầu tiện lợi của người dùng.

Nhưng mua bất động sản trực tuyến có quá khó không? Với những món hàng có giá trị lớn như vậy, chúng ta cần phải thận trọng hơn, cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Tuy nhiên, mua hàng trực tuyến không đồng nghĩa với việc ta không cẩn thận, không cân nhắc mà chính là vì sự tiện lợi đã giúp ta hoàn thành các bước cân nhắc nhanh hơn.

Quá trình giao dịch một bất động sản sẽ trở nên đơn giản biết bao khi có một hệ thống giúp bạn lên kế hoạch cho mọi việc. Một hệ thống mà sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn xem nhà với chủ nhà, giúp bạn làm các loại hợp đồng cần thiết, cho phép bạn thanh toán trực tuyến bằng nhiều hình thức, đặt lịch hẹn cho bạn và chủ sở hữu cùng đi đến văn phòng công chứng và hoàn tất giao dịch.

ATOZ – sàn giao dịch bất động sản 4.0 đầu tiên tại Việt Nam sẽ là một người trợ thủ đắc lực cho bạn để có thể tạo lập cho mình một bất động sản. Đến với ATOZ, bạn không cần phải quá lo lắng về các thủ tục hay mức độ an toàn của bất động sản mà bạn đang quan tâm. Điều bạn cần làm chính là hãy để ATOZ làm giúp bạn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *